• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Tại sao ký hợp đồng phải là người đứng tên trong đơn mới được ký, còn tôi là vợ hoặc chồng không được ký thay (do chồng hoặc vợ đi làm xa vài tháng mới về)

Về nguyên tắc, hợp đồng chỉ có hiệu lực khi người đứng tên hợp đồng ( đối với hợp đồng dân sự) trực tiếp ký. Mặt khác hiện nay việc lắp đặt đồng hồ nước đang thực hiện miễn phí khách hàng không phải lên đóng tiền khi lắp đặt đồng hồ nên nhiều trường hợp khách hàng nhờ người lên ký hợp đồng thay. Trong khi đó trong hợp đồng dịch vụ cấp nước có các điều khoản ràng buộc cần người đứng tên hiểu để chịu trách nhiệm. Vì vậy, Công ty yêu cầu người đứng tên hợp đồng phải trực tiếp ký. Nếu vợ chồng đi làm xa, lâu mới về thì nên thay người đứng tên đồng hồ cho thuận tiện.

Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước