• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Nhân viên thu tiền đến nhà thu tiền bao nhiêu lần 1 tháng

Tùy từng trường hợp cụ thể, nhân viên thu tiền nước sẽ có số lần đến nhà khách hàng khác nhau. Nếu khách hàng vắng nhà nhân viên thu tiền nước sẽ đến nhà nhiều lần cho đến ngày qui định cúp nước, nhân viên thu tiền sẽ ngưng đến và trình lãnh đạo đơn vị quyết định có cúp nước hay không. Tuy nhiên trên thực tế nhân viên thu vẫn tiếp tục cố găng đến nhà khách hàng khi có điều kiện.
Nếu gặp khách hàng, vì lý do nào đó khách hàng chưa thanh tóan tiền nước, nhân viên thu tiền phải đến tối thiểu 2 lần. Trên thực tế nếu khách hàng không có truyền thống chậm thanh tóan tiền nước, nhân viên thu tiền sẽ đi nhiều lần hơn.
Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước