• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Xin cho hỏi cấp nước không cần xin giấy xác nhận của phường có hiệu lực từ ngày nào trong năm 2011, vì trước đây phải xin giấy rất vất vả tốn từ 2,5 triệu đến 3triệu đồng cho một lần xác nhận được bắt nước. xin cảm ơn

Nhờ vào sự phản ảnh của khách hàng về các thủ tục phiền phức và chi phí liên quan đến việc xin giấy tờ xác nhận bổ sung vào hồ sơ đăng ký lắp đồng hồ nước mà Công ty CP cấp nước BR-VT đã xem xét và hủy bỏ yêu cầu xin giấy xác nhận của phường từ tháng 5/2011.
Hiện nay, điều kiện để được lắp đặt đồng hồ nước như sau:
- Hộ gia đình có nhà ở nhưng chưa lắp đặt đồng hồ nước
- Địa điểm đăng ký lắp đặt nằm trong vùng cấp nước của Công ty và không thuộc khu vực đã có thông báo thu hồi giải tỏa của chính quyền địa phương.
Xin cảm ơn.

Vui lòng liên hệ Trung tâm CSKH BWACO 0254.3595959 để biết thông tin chi tiết
Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước