• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Nếu công tơ nước của nhà tôi có hiển thị như sau: 01205. Số cuối cùng tức là số 5 là số chạy, nhưng nó không hiển thị là chữ số màu đỏ, mà tất cả các chữ số đều là màu đen Vậy tôi muốn biết, nếu như thế thì số nước nhà tôi sẽ là 1205 m3 nước hay là 1

Băng số của đồng hồ nước cỡ 15 ly mà Công ty đang lắp đặt cho khách hàng thường hiển thị 4 số màu đen và 1 hoặc 2 số màu đỏ (tùy theo loại đồng hồ). Do khách hàng không nêu rõ loại đồng hồ mà Quý khách muốn hỏi hoặc địa chỉ sử dụng nước (nếu là đồng hồ do Công ty lắp đặt) nên chúng tôi không thể trả lời chính xác câu hỏi của Quý khách. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của chúng tôi, tất cả chữ số màu đen thể hiện trên mặt số đồng hồ sẽ đọc ra khối lượng sử dụng đến hàng đơn vị (m3), phần chữ số màu đỏ tiếp theo sẽ thể hiện 1/10 m3 và 1/100m3 khối lượng đã sử dụng.

Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước