• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Các hoạt động thể thao kỷ niệm 35 năm thành lập BWACO

Tháng 4 năm 2017, BWACO tròn 35 năm tuổi. Để ghi dấu sự kiện đáng nhớ này, rất nhiều giải thể thao và các trò chơi đã được Công ty tổ chức nhằm động viên, khích lệ tinh thần người lao động, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao và tăng cường giao lưu, đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị.


Giải Tennis được khởi động đầu tiên với 34 vận động viên chia làm 17 đôi, sau thời gian thi đấu vòng loại đã chọn ra 8 đôi xuất sắc dự vòng chung kết diễn ra vào ngày 1/4/2017.


Tại câu lạc bộ bóng bàn Công ty, 18 vận động viên đã có một buổi thi đấu giao hữu vào ngày 2/4, một vài  nhân tố tuy mới tham gia nhưng đã có giải.

 

Giải Cầu lông được tổ chức vào sáng ngày 8/4 tại sân cầu lông Bà Rịa với 22 vận động viên thi đấu các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

Giải Bóng đá cũng sôi động không kém với 4 đội tham dự. Mặc dù thời tiết tháng 4 nóng nực, phải thi đấu ngoài trời nhưng các anh vẫn chơi hết mình. Kết quả, đội khách mời  - Công ty CP Cấp Nước Phú Mỹ đã xuất sắc vượt qua 3 đội chủ nhà để giành giải nhất.


Tiếp theo trong chuỗi các hoạt động thể thao mừng Sinh nhật thứ 35 của Công ty là Giải Golf  "BWACO - 35th Anniversary Champion Ship" được tổ chức vào chiều ngày 9/4 với hơn 40 Golf thủ khách mời.

Thế những người không tham gia các giải thể thao kia thì sao nhỉ ? Đã có rất nhiều trò chơi hấp dẫn, vui nhộn được Công ty tổ chức tại Nhà máy nước Hồ Đá Đen vào sáng ngày 15/4 như "Tung bóng nhịp nhàng", "Dẫn nước về làng", hay trò chơi truyền thống, dễ ăn giải nhất là "Đập heo đất". Từ người tham gia cho đến người cổ vũ đã có một buổi thư giãn, vui cười thoải mái, đúng tinh thần mà Ban tổ chức đề ra.Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước