• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập BWACO

Ngày 19/4/1982, Xí nghiệp Cấp thoát nước Vũng Tàu - Bà Rịa (nay là Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa - Vũng Tàu) được thành lập trên cơ sở sáp nhập Xí nghiệp Khai thác nước Châu Thành và Xí nghiệp Khai thác nước Vũng Tàu của Công ty Khoan Cấp nước Đồng Nai. Trải qua chặng đường 35 năm, BWACO hôm nay là thương hiệu được bạn bè đồng nghiệp và khách hàng đánh giá cao, là niềm tự hào của những ai đã đang và sẽ làm việc tại đây.
 


Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa - Vũng Tàu  (1982 - 2017) đã được long trọng tổ chức tại khách sạn Palace vào ngày 15/4/2017. Gần 500 người con của đại gia đình BWACO - Những người đã và đang đóng góp cho sự thành công của BWACO hôm nay có dịp ngồi lại bên nhau cùng chuyện trò, ôn lại những kỷ niệm, điểm lại những dấu ấn trong chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty.
Chặng đường 35 năm với những khó khăn, vất vả của những ngày đầu xây dựng nhà máy, những cảm xúc vỡ òa khi dòng nước thô đầu tiên từ Hồ Đá Đen chảy về ... và những thành quả cho đến ngày hôm nay được kể lại qua đoạn Video Clip thời sự "BWACO - 35 năm Dấu ấn một chặng đường". Cuốn phim đã làm nhiều người xúc động, nhất là các bác hưu trí, những người gắn bó với BWACO từ những ngày mới thành lập.Ông Đinh Chí Đức - Tổng Giám đốc BWACO bày tỏ lòng tri ân đến các thế hệ đi trước. Ông nhấn mạnh "Bằng mồ môi và công sức các thế hệ đi trước đã để lại cho BWACO một truyền thống văn hóa của sự tâm huyết, gắn bó, nghĩa tình, là nền tảng  nâng đỡ và theo suốt chúng tôi trên mỗi chặng đường. CB.CNV BWACO hôm nay luôn ghi nhớ và biết ơn những đóng góp to lớn của thế hệ đi trước". Ông đặc biệt xúc động, nghẹn lời khi nhắc đến các Giám đốc tiền bối Ông Trần Văn Duy, Ông Trần Ngọc Thanh, những người đã mãi mãi ra đi nhưng kỷ niệm về họ sẽ không bao giờ phai mờ. Tâm sự của ông đã làm cả hội trường như lặng đi.Thay mặt các cán bộ hưu trí, Ông Phạm Quý Ty - nguyên Phó Giám đốc Công ty,  chia sẻ những kỷ niệm một thời gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của BWACO .

Cùng nâng ly Chúc mừng Sinh nhật lần thứ 35 của BWACO.

Tiệc liên hoan diễn ra trong không khí ấm cúng và vui vẻ với phần bốc thăm may mắnPhần quà cho những người trúng giải khuyến khích

Niềm vui của những người trúng giải Nhì và BaNiềm vui lớn cho anh Phạm Văn Xuyên và anh Hoàng Thế Phong - Hai người may mắn nhất được nhận hai phần quà đặc biệt.

Tạm biệt nhau đầy lưu luyến, lớp già, lớp trẻ, lớp nghỉ hưu, lớp đang làm việc cùng hẹn nhau ở những lần sinh nhật tiếp theo, kỷ niệm 40 năm, 45 năm hay 50 năm ... vui hơn, với nhiều thành công hơn. Để làm được điều đó thế hệ trẻ phải tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa để BWACO luôn vững bước trên con đường phát triển.
Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước