• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

DANH MỤC

Người vợ cao tay

Người chồng đi làm ăn xa, một hôm chồng viết thư về cho người vợ ở quê nhà, trong thư có viết : "Vợ yêu quý, thời điểm hiện tại thu nhập của chồng bị ảnh hưởng nặng nề do khủng hoảng kinh tế, mặt khác vật giá leo thang, nên anh không có tiền gửi về cho em, anh gửi cho em một trăm nụ hôn em nhé !"…………

Không lâu sau, người vợ viết thư trả lời : ” Chồng yêu quý, em đã nhận được 100 nụ hôn anh gửi, em gửi anh báo cáo tình hình các khoản chi tiêu như sau :

1, Đóng cho thầy chủ nhiệm 20 nụ hôn, con trai đi học không cần đóng học phí .

2, Đóng cho nhân viên thu tiền điện 10 nụ hôn, nhà không bị cắt điện nữa.

3, Đóng cho nhân viên thu tiền nước 10 nụ hôn, không nộp tiền vẫn có nước dùng.

4, Đóng cho trưởng thôn 10 nụ hôn, không ai trong thôn dám đến làm phiền em nữa.

5, Đóng cho anh hàng xóm 50 nụ hôn, em và con được ăn cơm không cần phải trả tiền, lại còn có người thay anh cuốc đất trong vườn nữa.

Thư cũng dài rồi em xin dừng bút tại đây, không hôn anh nữa vậy, tiết kiệm được khoản nào hay khoản đấy. Từ bây giờ, còn có rất nhiều khoản cần dùng đến nữa anh à .

Yêu và thương anh.

Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước