• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Chính thức niêm yết cổ phiếu BWACO trên sàn UPCOM

Được sự đồng ý của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, vào lúc 9h30’ ngày 28/11/2017 lễ chào sàn và khai trương giao dịch lần đầu tiên cổ phiếu của Công ty Cổ phần Cấp Nước Bà Rịa – Vũng Tàu (BWACO) đã diễn ra tại Sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX). BWACO đã chính thức niêm yết 60 triệu cổ phiếu với mã chứng khoán BWS lên sàn Giao dịch UPCOM.Buổi lễ diễn ra với sự góp mặt của đại diện Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội, công ty Chứng khoán Rồng Việt - đơn vị tư vấn niêm yết và ban Lãnh đạo cùng các cổ đông của BWACO. Đây là sự kiện quan trọng đối với Công ty trong quá trình đưa cổ phiếu BWACO đến với thị trường, mang đến cho BWACO và cổ đông cũng như các nhà đầu tư điều kiện để thực hiện tốt nhất các quyền và nghĩa vụ của mình, đánh dấu bước trưởng thành trong tiến trình xây dựng Công ty phát triển bền vững.Ông Nguyễn Anh Phong, Phó Tổng Giám đốc Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội trao giấy chứng nhận đăng ký giao dịch cổ phiếu cho ông Đinh Chí Đức, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BWACO.Giấy chứng nhận đăng ký giao dịch cổ phiếu mã BWS theo Quyết định số 893/QĐ-SGDHN ngày 25/10/2017 của Tổng giám đốc Sở GDCK Hà Nội.Với mức giá chào sàn 11.400/CP, trong phiên đầu tiên, cổ phiếu BWS đã tăng trần lên 15.900 đồng. Ngay khi cổ phiếu BWACO vừa được niêm yết, đã có gần 270.000 cổ phiếu được các nhà đầu tư đăng ký mua với mức giá trần.
Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước