• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Xưởng kiểm định đồng hồ nước của BWACO

Trong thời gian qua Công ty đã đặc biệt quan tâm đầu tư trang thiết bị và nhân lực nhằm thực hiện tốt công tác kiểm định đồng hồ nước phục vụ khách hàng.

Cùng với sự phát triển toàn diện về kinh tế - xã hội, yêu cầu của khách hàng được phục vụ với chất lượng ngày càng cao đã trở thành những đòi hỏi chính đáng và khách quan mà Công ty luôn phải quan tâm thực hiện. Nhận thức tầm quan trọng của vấn đề này, trong thời gian qua Công ty đã đầu tư đồng bộ nhiều giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ trong đó có việc đầu tư trang thiết bị và nhân lực phục vụ tốt công tác kiểm định đồng hồ nước.
 
Ben ngoai xuong kiem dinh.jpg
 
Xưởng kiểm định của Công ty đã được đầu tư khang trang rộng rãi bao gồm phòng kiểm định với 2 cụm dàn kiểm định có công suất kiểm định mỗi mẻ 72 đồng hồ đã đáp ứng kịp thời nhu cầu kiểm định đồng hồ nước phục vụ công tác lắp mới đồng hồ nước đang rất cao của người dân, phục vụ công tác thay bảo hành đồng hồ định kỳ khi hết niên hạn sử dụng.
 
Đặc biệt xưởng kiểm định còn phục vụ tốt nhu cầu tái kiểm định đột xuất trong quá trình sử dụng của khách hàng. Tạo được sự tin tưởng của khách hàng thông qua quy trình kiểm định được thực hiện nghiêm túc và thường xuyên được kiểm tra giám sát chặt chẽ bởi các cơ quan chức năng của Nhà nước.
 
dang kiem dinh 1.jpg
 
Xưởng kiểm định đồng hồ thuộc Công ty Cổ phần Cấp nước BR – VT đang thực hiện công tác kiểm định theo quy trình kiểm định đồng hồ nước số DLVN 17-2009 và đã được Tổng cục Đo lường Chất lượng công nhận khả năng kiểm định phương tiện đo đồng hồ nước lạnh đường kính từ 15 đến 25 mm cấp AB..
Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước