• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Chi nhánh Cấp Nước Xuyên Mộc

Chi nhánh đảm nhận việc sản xuất và cung cấp nước sạch cho khách hàng trên địa bàn thị trấn Phước Bửu, xã Phước Tân và xã Bình Châu.

DJI_0054.JPG

Nguồn nước sạch cung cấp được lấy từ các giếng khoan trên địa bàn thị trấn Phước Bửu và nguồn nước mặt từ hồ Suối Cát cung cấp cho khu vực Bình Châu.

Picture2.jpg

Để đảm bảo chất lượng nước, chi nhánh Cấp Nước Xuyên Mộc thường xuyên theo dõi máy móc thiết bị, duy tu, bảo dưỡng mạng lưới cấp nước theo định kỳ hàng tháng và hàng quí. Bên cạnh đó, Chi nhánh đặc biệt chú trọng vai trò của nhân viên ghi thu tiền nước - là những người thường xuyên tiếp xúc và làm việc trực tiếp với khách hàng trên khu vực mình đảm nhận.

Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước