• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Xí nghiệp Cấp Nước Long Điền


Xí nghiệp cấp nước Long Điền được thành lập năm 1998, có địa chỉ tại Ngã 3 Lò Vôi – xã Phước Hưng – huyện Long Điền. Xí nghiệp có nhiệm vụ quản lý và cung cấp nước sạch phục vụ người dân khu vực thị trấn Long Điền, Long Hải; xã An Ngãi, xã Phước Hưng và Phước Tỉnh.

Với tổng số chiều dài đường ống cấp nước D>100 mà Xí nghiệp đang quản lý khoảng 126km, trong đó có 2 tuyến ống D400 (mỗi tuyến dài 13km) từ nhà máy sản xuất nước Hồ Đá Đen- TP.Bà Rịa, dọc theo đường tỉnh lộ 44 đi Long Điền, Long hải và Phước Tỉnh, Xí nghiệp luôn đảm bảo cung cấp nướcliên tục cho hơn 32.000 khách hàng phục vụ mục đích sinh hoạt, tưới tiêu,sản xuất, kinh doanh dịch vụ, chế biến hải sản ...vv


Long Dien.JPG

Xí nghiệp Cấp Nước Long Điền luôn không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng yêu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

 

Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước