• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Xí nghiệp Cấp Nước Bà Rịa

Xí nghiệp Cấp Nước Bà Rịa là đơn vị cung cấp nước sạch cho khách hàng trên địa bàn thị xã Bà Rịa, khu vực xã Long Sơn của TP.Vũng Tàu và một phần của xã Tân Hải - Huyện Tân Thành.

Xí nghiệp Cấp nước Bà Rịa là đơn vị trực thuộc công ty cổ phần cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu có trụ sở tại số 4 đường Điện Biên Phủ - Phường Phước Hiệp - TP.Bà Rịa.

Nhiệm vụ của Xí nghiệp là cung cấp nước sạch cho khách hàng trên địa bàn TP. Bà Rịa, khu vực xã Long Sơn của TP.Vũng Tàu và một phần của xã Tân Hải – Huyện Tân Thành. Nguồn nước sạch cung cấp cho khách hàng được lấy từ nhà máy nước Hồ Đá Đen.


Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước