• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Xí nghiệp Cấp Nước Vũng Tàu

Xí nghiệp cấp nước Vũng Tàu là đơn vị trực thuộc Công ty Cổ phần cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu có trụ sở tại số 359 Nguyễn An Ninh – Phường 9 – TP.Vũng Tàu.

Chức năng, nhiệm vụ chính của Xí nghiệp là : Quản lý & cung cấp nước sạch cho người dân trên địa bàn TP. Vũng Tàu; Quản lý, kiểm tra mạng lưới đường ống, phân phối điều tiết áp lực trên mạng, bảo đảm việc cung cấp nước sạch 24/24 cho khách hàng trên địa bàn thành phố Vũng Tàu; Thiết kế, sửa chữa, thi công các tuyến ống nhánh, lắp đặt đồng hồ cho các hộ dân trong khu vực quản lý. 

Nguồn nước chính cung cấp cho khách hàng được lấy từ nhà máy nước Hồ Đá Đen.

Với khuôn viên rộng rãi, sạch đẹp, Xí nghiệp cũng là nơi BWACO thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, nâng cao tay nghề cho anh em công nhân và các họat động thể dục thể thao, vui chơi giải trí cho CB.CNV.


Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước