• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Tổ chức Trung thu cho các cháu Thiếu nhi

Tối ngày 17.9.2013, chương trình trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” do Đoàn thanh niên BWACO tổ chức cho các cháu thiếu nhi con CB.CNV đã diễn ra thật sôi động, được đông đảo phụ huynh và các bé nhiệt tình hưởng ứng.Với sự dẫn dắt của các anh chị đoàn viên, các bé đã có một đêm trung thu thực sự ấn tượng với màn biểu diễn múa lân, ảo thuật và tham gia các tiết mục ca múa, kể chuyện, đọc thơ…


Bên cạnh đó, các bé còn được hướng dẫn cách trang trí lồng đèn ông sao truyền thống. Các cháu tỏ ra rất thích thú khi hoàn thành "tác phẩm" của mình.


Tổ chức đêm hội cũng là dịp giúp cho các cháu thiếu nhi con CB.CNV trong Công ty có dịp cùng nhau vui chơi trong một đêm trung thu truyền thống và góp phần vào việc động viên, giáo dục các bé ngày càng chăm ngoan và học tập tốt hơn.Quan tâm đến con em CB.CNV, BWACO vẫn không quên trách nhiệm của mình với các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Để giúp các em có một cái tết trung thu thật ý nghĩa, tối 19.9.2013, BWACO đã phối hợp với Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức chương trình “Ngày Tết của em” và tặng 200 suất quà cho 200 thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tóc Tiên (huyện Tân Thành) và lớp học tình thương tại Liên trì tịnh thất (TP.Vũng Tàu).


Trong chương trình, các em thiếu nhi được dự tiệc liên hoan và rước đèn Trung thu, tham gia gameshows đố vui có thưởng, thưởng thức các tiết mục múa lân - sư - rồng, chương trình văn nghệ, xem biểu diễn aerobic, võ thuật, yoyo.

Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước