• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

Thông báo về việc súc xả tuyến ống truyền tải

Công ty cổ phần Cấp Nước Bà Rịa - Vũng Tàu chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và xin trân trọng thông báo :

Để chất lượng nước luôn được đảm bảo, Công ty sẽ tiến hành súc rửa định kỳ tuyến ống truyền tải trong thời gian từ 6 giờ 00 đến 22 giờ ngày 07 tháng 10 năm 2018 (Chủ nhật).

Trong thời gian thực hiện súc rửa, có thể xảy ra hiện tượng không có nước, nước yếu hoặc nước đục cục bộ tại khu vực TP.Vũng Tàu và huyện Long Điền. Xin kính báo để Quý khách hàng được biết, chủ động dự trữ nước phục vụ sinh hoạt và sản xuất kinh doanh.

Kính mong Quý khách hàng thông cảm. Xin trân trọng cảm ơn.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ : Trung tâm CSKH BWACO 0254.359.59.59

Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước