• Uống nước tại vòi: An toàn - Tiện lợi

    Thời gian qua, hình ảnh các trụ nước uống trực tiếp tại vòi xuất hiện tại các điểm công cộng, các điểm tham quan du lịch và các trường học trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã được đông đảo người dân và khách du lịch quan tâm, hưởng ứng.

  • Chương trình giáo dục kiến thức về nước cho học sinh

    Chương trình giáo dục kiến thức về nước, tìm hiểu quy trình xử lý nước sạch dành cho học sinh phổ thông do BWACO khởi xướng và tổ chức trong những năm qua đã được nhiều trường học trên địa bàn tỉnh hưởng ứng.

BWACO tham gia Hội thao ngành Xây dựng

Sáng 13-10, tại Trung tâm VH-TT Vietsovpetro, Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức Hội thao Công nhân viên chức lao động ngành xây dựng tỉnh năm 2018. Hội thao là dịp để CB, CNVCLĐ rèn luyện sức khỏe, tăng tình đoàn kết hữu nghị và giao lưu, học tập kinh nghiệm giữa các đoàn viên công đoàn trong ngành xây dựng.
Tham gia hội thao có 20 đơn vị với hơn 400 VĐV là các đoàn viên, công nhân viên chức lao động đang công tác, sinh hoạt tại các công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ngành Xây dựng tỉnh.


Các đội tham gia tranh tài 6 môn: Quần vợt, cầu lông, bịt mắt đập heo đất, chèo thuyền trên cạn, đi xe đạp chậm và cờ tướng.


Đoàn BWACO có 24 vận động viên tham dự đầy đủ 6 môn thi đấu và đoạt giải Nhì toàn đoàn. Trong đó môn cầu lông giành giải Nhất đôi nam (Huy - Triết), giải Nhất đôi nam nữ (Huy - Ánh) và giải Ba đôi nam nữ (Quân - Yến). Môn cờ tướng đoạt giải Nhì đồng đội.        Tin liên quan
Kiến thức ngành nước
Khách hàng cần biết
Mẹo sử dụng nước
Câu hỏi thường gặp
Công nghệ xử lý nước